Chọn Thảm Văn Phòng sao cho hợp lí nhất?

Chọn Thảm Văn Phòng sao cho hợp lí nhất?

Chọn Thảm Văn Phòng sao cho hợp lí nhất?

Chọn Thảm Văn Phòng sao cho hợp lí nhất?

Chọn Thảm Văn Phòng sao cho hợp lí nhất?
Chọn Thảm Văn Phòng sao cho hợp lí nhất?
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Chọn Thảm Văn Phòng sao cho hợp lí nhất?

Thảm văn phòng là một vật dụng trang trí có thể là khá quan trọng trong môi trường văn phòng, công sở đông người. Song, để lựa chọn được một tấm thảm phù hợp với kiến trúc văn phòng và phong cách của công ty mà vẫn đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và giá thành tốt thì không hề dễ dàng. Vậy phải dựa theo những yếu tố nào để chọn thảm văn phòng một cách dễ dàng nhất?

  

Yếu tố 1: Dự tính mật độ đi lại trên thảm


Mật độ đi lại trên thảm văn phòng ảnh hưởng vô cùng lớn đến việc lựa chọn một tấm thảm trải sàn phù hợp. Bạn có thể chọn chất liệu tốt, dày và khó mòn hơn nếu mật độ người đi lại trên thảm cao. 

Ví dụ : tại các nhà hàng tiệc cưới, khách sạn lớn, người ta thường dùng loại thảm được làm từ loại vải có nhiều lớp sợi, dệt dày và chắc chắn vì những nơi này khách hàng của họ ghé thăm thường xuyên với mật độ lớn, nếu dùng loại thảm mỏng manh sẽ khiến thảm mau mòn, bong tróc, ảnh hưởng nặng nề đến vẻ mỹ quan của tòa nhà. Ngược lại, những văn phòng nhỏ trong các công ty lớn, nơi chỉ có nhân viên lui tới và không mang giày dép lên thảm, người chủ thường chọn loại vải có bề mặt mịn màng, không khô ráp, dễ vệ sinh và có độ dày vừa phải.
thảm văn phòng phải trang bị ngay từ đầu sau khi thi công nên bạn hãy cố gắng nhắm chừng mật độ để chọn thảm cho phù hợp để tránh việc tu sửa, thay thảm thường xuyên.

 

 

Yếu tố 2: Dự tính chi phí mua thảm


Các công ty nên lập kế hoạch khấu hao cụ thể để dự trù số tiền có thể chi trả cho thảm và việc vệ sinh thảm văn phòng để không cảm thấy phiền phức về sau.

Thi công, bảo trì, và thay mới khi cần thiết

Hãy dự trù những chi phí phát sinh cho chiếc thảm như bảo trì, dọn vệ sinh định kỳ. Thông thường, nếu mật độ đi lại trên thảm ít thì bạn có thể tổng vệ sinh khoảng 3-6 tháng/ lần, nhưng nếu mật độ đi lại ở công ty bạn cao, hãy cân nhắc thời gian phù hợp hơn để giặt và bảo trì thảm nhé. Vì thảm còn là vật dụng trang trí, mang lại sự sang trọng cho văn phòng, nếu thảm quá bẩn sẽ bay bụi và bốc mùi hôi, vô tình sẽ đuổi khéo khách hàng của bạn.

Vệ sinh thảm trải sàn

Một cách bảo trì tốt nhất và ít ảnh hưởng đến hoạt động của văn phòng công ty bạn đó là vệ sinh thảm. 

 


 

Yếu tố 3: Phong cách thảm 

 

Dựa vào phối cảnh nội thất tổng thể, xu hướng thiết kế thảm và văn hóa của công ty, bạn sẽ chọn được thảm văn phòng hạng A, B, C hoặc phổ thông. Tốt nhất, hãy đến showroom thảm, đưa hình ảnh công ty cho nhân viên để họ tư vấn phong cách thảm phù hợp nhất với văn phòng bạn. Nếu có thể, hãy xin mẫu thử để tham khảo kỹ lưỡng hơn tại văn phòng.
- Bạn có thể chọn thảm có họa tiết độc đáo nếu không gian công ty bạn mang tính cổ điển, phong cách xưa và ấm cúng, nội thất chủ yếu bằng gỗ.
- Còn nếu văn phòng hiện đại, theo phong cách sang trọng, thảm trơn là một lựa chọn sáng giá để làm nổi bật không gian và các chi tiết trang trí trên tường, trần nhà.

 

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop