Sự sáng tạo trong cách sử dụng thảm

Sự sáng tạo trong cách sử dụng thảm

Sự sáng tạo trong cách sử dụng thảm

Sự sáng tạo trong cách sử dụng thảm

Sự sáng tạo trong cách sử dụng thảm
Sự sáng tạo trong cách sử dụng thảm
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Sự sáng tạo trong cách sử dụng thảm

Nếu như “vẻ đẹp” của một thứ nào đó làm bạn muốn ngắm nhìn mãi thì sự sáng tạo nó sẽ khiến bạn say mê hơn. Nên vậy, việc trang trí thảm trải sàn không chỉ cần một khuôn khổ nhất định thì sẽ đẹp được bởi bản thân những tấm thảm đã đẹp rồi. Để không gian của bạn thêm đẹp nữa bạn cần sáng tạo trong việc trang trí nó như thế nào để tạo không gian mang dấu ấn riêng của mình cũng như gây một ấn tượng sâu trong cái nhìn của người khác về dấu ấn đó.

Giá trị của thảm trải sàn

Cũng đồng nghĩa với ưu điểm của thảm trải sàn, nói chung công dụng của thảm lót nền cũng tương đương với những loại vật liệu lót sàn khác: hút ẩm, giữ nhiệt, sạch sẽ thoáng mát, tạo không gian sang trọng, phong cách… điểm nổi trội của thảm trải sàn chính là giá trị thẩm mĩ, xét về tính thẩm mĩ, thảm trải sàn luôn luôn giữ vị trí độc tôn cả về thiết kế mẫu mã lẫn giá thành.Do đó  trong trang trí thảm trải sàn không chỉ cân nhắc trang trí sao cho đẹp mà còn cần trang trí sao cho tiết kiệm nhất.

 

tham-trai-san

 

Phong cách trang trí thảm độc đáo

Nhiều lớp thảm trải sàn
Hãy thử một xu hướng táo bạo mới - nhiều lớp thảm. Sử dụng nhiều tấm thảm chồng lên nhau sẽ là một cách thú vị để mang lại hiệu ứng màu sắc và sử dụng. 
Phụ họa màu sắc cho thảm
Bạn cần sử dụng một tấm thảm lót nền có màu trung tính để phối hợp với màu sắc rực rỡ của bộ sofa. Các họa tiết tinh tế nhẹ nhàng cùng màu trên tấm thảm bạn chọn sẽ rất ăn nhập với sắc thái chung của toàn phòng. Các tấm thảm trong từng khu vực riêng có thể được sử dụng như một công cụ nhấn mạnh chức năng của không gian đó chỉ bằng một vài chi tiết trên tấm thảm.
 

tham-trai-san

 

Phân chia không gian cho thảm trải sàn
Nếu bạn đang sở hữu một căn phòng lớn, vị trí của thảm trải sàn sẽ tạo điểm nhấn và sẽ dễ xác định được những không gian khác nhau riêng biệt và mang lại sự hòa hợp và thống nhất với thiết kế tổng thể. Trên thực tế không có một quy tắc nào giới hạn một không gian chỉ cần một tấm thảm. Do đó sử dụng trên một tấm thảo sự bổ sung hoặc tương phản về màu sắc là một phong cách độc và lạ.
Kích cỡ thảm giúp ăn gian diện tích căn phòng
Kích thước của thảm trải sàn hơi “hụt” hơn một chút so với diện tích được bao phủ bởi đồ nội thất. Làm như vậy, nó sẽ đủ lớn bao bọc không gian cần tôn lên, nhưng cũng sẽ đủ rộng cho những luồng giao thông đi lại bao xung quanh không gian đó.
Dùng thảm màu sắc sậm, ấm áp
Thảm trải sàn có màu sắc sậm hơn sẽ làm phòng ấm lên đồng thời có thể phân cách một cách ước lệ các không gian khác nhau trong một căn phòng lớn. Đừng ngại sử dụng một tấm thảm trải sàn màu đậm hoặc hoa văn phong phú.tham-trai-san

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop