Thảm khách sạn và những điều cần biết

Thảm khách sạn và những điều cần biết

Thảm khách sạn và những điều cần biết

Thảm khách sạn và những điều cần biết

Thảm khách sạn và những điều cần biết
Thảm khách sạn và những điều cần biết
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Thảm khách sạn và những điều cần biết

Thảm khách sạn là một thuật ngữ chung hướng đến sản phẩm thảm lót sàn được sử dụng tại các khách sạn mà điển hình là các dòng thảm Axminter, Wilton, thảm dệt tay, thảm cuộn, thảm tấm… Nếu sử dụng lắp đặt trong các khách sạn thì cũng có thể gọi là thảm khách sạn.
Thảm khách sạn là một phần không thể thiếu trong dự án nội thất khách sạn góp phần tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của khách sạn. Đối với một khách sạn đẳng cấp thì ngoài không gian nội thất chung thì không gian sàn khách sạn là một điểm nhấn quan trọng để tạo nên sự sang trọng cho khách sạn. Kết hợp giữa chất liệu thảm trải sàn với màu sắc của thảm trải khách sạn với các nội thất bên trọng khách sạn sẽ tạo nên không gian nội thất vô cùng độc đáo.
 


 

Tầm quan trọng của thảm khách sạn

Những khách hàng khi lưu trú tại khách sạn của bạn, họ luôn có tâm lý phòng nghỉ phải an toàn, thoải mái như ở nhà nhưng lại muốn trải nghiệm những tiện ích mà khách sạn mang lại.
Không ngẫu nhiên trong quy chuẩn đánh giá hạng sao của khách sạn, tổng cục du lịch yêu cầu khắt khe về sử dụng vật liệu sàn. Trong đó, ưu tiên sử dụng thảm trải buồng ngủ, khu vực hành lang và thảm phòng hội trường tại đây. Khách hàng không muốn những tiếng ồn của phòng bên, hay khu vực hàng lang bị dội vào trong phòng ngủ. Điều này thường là một phiền hà rất lớn đối với Khách hàng khi đặt phòng. Nhiều giải pháp được đưa ra để khắc phục tình trạng tiếng ồn, nhưng chỉ có vật liệu sợi tiêu âm của thảm mới có thể giải quyết được vấn đề trên.
 


 

Mua thảm tấm trải sàn khách sạn ở đâu? 

Đến với Vinafloor, bạn thỏa sức lựa chọn những tấm thảm đẹp tuyệt cùng với sự ưu đãi hấp dẫn mà công ty chúng tôi mang lại. Thiết kế cùng màu sắc tinh tế tạo sự tương thích với nội thất văn phòng, sự lựa chọn các mẫu mã, màu sắc là vô cùng quan trọng.
 


 

Mua thảm tấm trải sàn khách sạn giá rẻ ở đâu?

Mỗi loại thảm lại có một chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà ta nên chọn những mẫu thảm phù hợp. Thảm cuộn thường được dùng cho văn phòng vì đặc tính sợi của nó cho phép chịu được mật độ đi lại cao và dễ vệ sinh cũng như thi công lắp đặt.
Chúng tôi nhận lắp đặt và thi công thảm trải sàn khách sạn, đến với công ty Vinafloor bạn sẽ được tư vấn miễn phí về mẫu mã và chất lượng của từng loại thảm. Với kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực thảm, chúng tôi luôn hy vọng đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhất và hợp với phong cách, xu thế của dòng thảm trải sàn.
 


 

Công ty cung cấp các mẫu thảm tấm trải sàn khách sạn

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu thảm trải sàn đẹp với nhiều chất liệu, mẫu mà thiết kế đa dạng, và màu sắc phong phú như thảm lông cừu, thảm nilon...
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop